ข้อครหาที่ Sbobet เคยประสบ

0
1159

ข้อครหาที่ Sbobet เคยประสบ

sbobet

ความสำเร็จของ Sbobet ที่ได้มาไม่ใช่เรื่องง่าย ในอดีตที่ผ่านมา ข่าวฉาวที่ส่งผลต่อ Sbobet เป็นกรณีพิพาททำให้ความน่าเชื่อถือของแบรนด์ลดลง แต่สุดท้ายข่าวลือข่าวฉาวหลาย ๆ ข่าวก็ต้องเงียบหายไป เพราะไม่มีมูลที่น่าเชื่อถือ เพราะ Sbobet ดำเนินงานบนมาตรฐานขององค์กร รวมถึงการเคารพต่อกฎหมายของแต่ละประเทศ ปฏิบัติตามข้อกำหนดอย่างเหมาะสม ซึ่งข่าวคราวอะไรบ้างก็ดูกัน

ข่าวแรกเกินขึ้นเมื่อ 2551(2008) Sbobet โดนโยงว่าเป็นผู้ชักจูงให้เกิดเหตุการณ์ล้มบอลระหว่างทีมนอริชซิตีและทีมดาร์บีเคาน์ตีจากลีกแชมป์เปี้ยนชิพ (สกอร์เกมนี้คือ 2 : 1) สมาคมฟุตบอลอังกฤษ (FA) ได้เรียกร้องให้ Sbobet ส่งหลักฐานที่อาจจะเกี่ยวข้อง ทาง Sbobet ออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหาและกล่าวว่า การกระทำดังกล่าว (การเรียกร้องให้ส่งหลักฐาน) เป็นการละเมิดข้อตกลงด้านการรักษาข้อมูลความลับของลูกค้า สุดท้ายข่าวนี้ก็ต้องเงียบไปเพราะ Sbobet ไม่คิดทำอะไรแบบนั้นแน่นอน เราเชื่อมั่นในความบริสุทธิ์ของตนเช่นกัน

ต่อมาเมือเดือนกันยายน 2552 (2009) สำนักข่าว novinite.com และ 24 Chasa Daily จากบัลแกเรียป้ายสี Sbobet ว่า เป็นองค์กรที่ชอบจัดแจงให้การแข่งขันหลายนัดออกสกอร์ตามที่กำหนด เพื่อผลประโยชน์ทางด้านธุรกิจ (ในข่าวระบุถึงการแข่งขันระหว่าง เลฟสกี้ โซเฟียกับ ซีเอสเคเอ โซเฟีย) สุดท้ายทั้งสองสำนักข่าวต้องลงข่าวขอโทษต่อการใส่สีตีไข่ว่าร้าย Sbobet ว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ต่อ และเดือนตุลาคมในปีเดียวกัน ตัวแทนจากพรีเมียร์ลีกออกมาวิจารณ์เจ้ามือรับเดิมพันที่มี Sbobet ร่วมด้วย ว่าการเปิดรับเดิมพันในระดับสถาบันการศึกษา ให้เหตุผลว่าเยาวชนไม่ควรมีส่วนเกี่ยวข้องกับการพนัน ซึ่ง Sbobet ยินดีที่จะยุติการเดิมพันในระดับสถาบันการศึกษา และเรียกร้องถึงการชี้แจงรายละเอียดให้กับพวกเขาว่าการแข่งขันระดับไหนที่ควรเปิดรับการเดิมพัน

และเมื่อปี 2557 ที่ผ่านมารัฐสภาของสิงคโปร์ได้มีมติเห็นชอบผ่านร่างกฎหมายการพนันทางไกลร่างกฎหมายดังกล่าวมีผลบังคับใช้ต่อบุคคลผู้แล่นพนัน ผู้จัดให้มีการเล่น และผู้ดำเนินกิจการพนัน ส่วนเว็บไซต์การพนันและธุรกรรมทางการเงินจะถูกระงับ การโฆษณาประชาสัมพันธ์จะถูกห้าม Sbobet ได้ดำเนินการทุกช่องทางเพื่อเคารพต่อกฎหมายของประเทศแน่นอน